15 Nov

Sự hợp tác giữa Viện Tài chính Bền vững (SFI) tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt cho khóa học Tài chính Xanh do IFC Việt Nam tổ chức vào ngày 15-17/11 tại Hà Nội là một sáng kiến ​​có chủ đích. nhằm mục đích giáo dục các nhân viên ngân hàng Việt Nam từ các ngân hàng thương mại về các sắc thái của tài chính bền vững.

Trong mối quan hệ hợp tác này, SFI đã cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong khu vực về tài chính bền vững, trong khi Trường Frankfurt đóng góp kiến ​​thức tài chính toàn cầu. Chương trình giảng dạy kết quả được điều chỉnh theo nhu cầu của các chuyên gia ngân hàng và vừa thực tế vừa phù hợp. Khóa học chuyên biệt kéo dài 3 ngày này nhằm trang bị cho các nhân viên ngân hàng sự hiểu biết thấu đáo về tài chính xanh, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nó trong bối cảnh kinh tế và môi trường hiện nay.